Nước Hoa Dior

Christan Dior là thương hiệu nổi tiếng về thời trang cao cấp đến từ nước Pháp, không kém cạnh bên đó nước hoa Dior cũng là một trong những dòng nước hoa nổi tiếng trên thế giới về hương thơm đẳng cấp, bật hẳn sự sang trọng. Dior cũng rất gì và này nọ không chỉ về mùi hương mà lẫn cả bao bì toát lên sang chảnh khiến bạn đứng ngồi không yên.

2.400.000,003.250.000,00


Chollo Perfume
Christan Dior

Thương hiệu Christan Dior được thành lập vào năm 1946 bởi nhà thiết kế cùng tên. Ngoài thời trang, Dior còn được biết tới với các mùi hương nước hoa quý phái của nữ, mạnh mẽ của nam.  Nước hoa đầu tiền được công bố với ngừoi dùng vào năm 1947 được mang tên Miss Dior – đặt tên theo chị gái của nhà thiết kế. Mùi hương của Dior đánh thức được mọi giác quan của con người. Chúng mang nét đăc biệt, luôn khảng đinh mình sự sang chảnh, đẳng cấp mang nét riêng luôn được ngừoi dùng say mê không ngớt. Mặc dù Christan Dior mất vào năm 1957 nhưng hãng thời trang và nước hoa mang tên Christan Dior vẫn luôn có dấu ấn và giá trị theo thừoi gian của người dùng. Công ty Christan Dior hiên là công ty cổ phần chính của tập đoàn đa quốc gia LVMH.

Dior Midnight Poison

Nước hoa Dior luôn mang tinh thần đột phá một cách riêng biệt. Sự quyết tâm, ti mỉ đều được thể hiện từng khuâu kiêm tra nghiêm ngặt trước khi sản phẩm đến tay người dùng. Do đó, sản phẩm nước hoa của Dior luôn được đánh giá cao bởi mùi hương của hãng dễ dùng cho mọi hoàn cảnh mọi đối tượng. Những tên như Diorissimo, Diorella hay Eau Savagae của Edmond Rounitska đã trở thành tâm điểm trong hội nước hoa thế giới những năm 50, 60 của thế kỉ 20, nâng vị thế của Dior lên tầm cao mới trong làng nước hoa. Dior đã luôn hết mình với ngành nước hoa này, phiên bản sớm nhất từ năm 1947 và mới nhất từ năm 2022. Dior kết hợp với rất nhiều chuyên gia trên thế giới trong đó có: Edmond Roudnitska, Beatrice Piquet, Paul Vacher, Pierre Bourdon, Maurice Roger, Max Gavarry, Domitille Michalon Bertier, Jacques Cavallier, Jean Martel, Florence Idier, Nathalie Lorson, Francois Demachy, Thierry Wasser, Christian Dussoulier, Olivier Polge, Francis Kurkdjian, Guy Robert, Jean-Louis Sieuzac, Nejla Barbir, Dominique Ropion, Olivier Cresp, Jean-Pierre Bethouart, Michel Almairac, Bertrand Duchaufour, Louise Turner, Olivier Gillotin, Olivier Pescheux, Nathalie Gracia-Cetto, Carlos Vinals, Calice Becker, Annick Menardo, François Demachy, Jean Carles, Christine Nagel, Edouard Flechier và Carlos Benaim,…