Những lúc nhắc đến Hermes mọi người sẽ luôn nghĩ ngay đến những chiếc túi, những chiếc giày xa xỉ hàng trăm lên đến vài tỷ đồng đến từ nước Pháp. Hermes còn được nhiều người biết đến là thương hiệu nước hoa cao cấp nhất thị trường nước hoa hiện nay. Hermes mang đến cho người dùng mang đến cảm giác mới lạ, độc đáo từ hình thức đến chất lượng. Mặc dù sở hữu giá “khùng lồ” nhưng Hermes vẫn làm chị em chúng ta trên toàn cầu không thể ngó lơ.

1.650.000,002.200.000,00
1.600.000,002.500.000,00


Chollo Perfume
Thierry Hermès

Hermes đến từ Pháp được thành lập vào năm 1837, bởi Thierry Hermès. Tại thời điểm này Hermes chuyên về sản xuất và kinh doanh các hàng thủ công cao cấp dành cho quý tộc. Những sản phẩm đẳng cấp bật nhất này, Hermes đã được lòng ưu ái của khách hàng Pháp. Trải qua những thăng trầm, tính đến hiện nay đã kinh doanh rộng rãi sang 16 ngành hàng . Tất cả côt một điểm chung duy nhất là làm thủ công bởi các nghệ nhân chuyên nghiệp. 

Năm 1951 ra mắt sản phẩm nước hoa đầu tay: Eau d’Hermès, được sáng chế bởi Edmond Roudnitska, một trong những bậc thầy sáng tạo của thế giới nước hoa. Chai nước hoa Eau d’Hermes vẫn luôn là cột mốc lịch sử quan trọng về quan trọng của nước hoa Pháp khét tiếng. Cho đến nay và mai sau, nước hoa Hermes vẫn luôn là biểu tượng của thành công, toát lên phong thái của giới thượng lưu.  Năm 1961, dưới sự dẫn dắt của Jean-Rene Guerrand, chuyên gia nước hoa Guy Robert đã sáng chế ra Caleche, nước hoa dành cho nữ đầu tiên công ty. Dòng nước hoa này nâng nước hoa Hermes trở thành nước hoa thuộc hàng top trong ngành nước hoa hiện đại.

Năm 2003, chuyên gia nước hoa Jean-Claude Ellena đã cho ra dòng nước hoa Un Jardin en Méditerranée. Vào năm 2004, ông trở thành nhà sáng chế nước hoa độc quyên của Hermes. Từ đó, mối quan hệ giữa nhà chế tác nước hoa và Hermes luôn thuận buồm xuôi gió. Jean-Claude Ellena không chỉ là người thừa kế mà còn là người tạo ra một cấu trúc độc lạ được chia thành bốn cách thể hiện hương thơm khác biệt của nước hoa Hermes, tất cả đều có trong bộ sưu tập: the Colognes, the Garden-Perfumes, the Novel-Perfumes và the Hermessence.

Chollo Perfume

Nước hoa Hermes gồm có 96 chai trong thế giới nước hoa. Trong đó có 36 chai nước hoa Unisex, 16 chai nước hoa nam, 44 chai nước hoa nữ. Nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1951 và gần đây nhất vào năm 2017. Nước hoa Hermes được hợp tác và sáng chế bởi những nhà sáng tạo nước hoa bậc nhất như Alberto Morillas, Jacques Cavallier, Jacques Polge, Francis Kurkdjian, Carlos Benaim, Francois Demachy, Michel Almairac, Maurice Roucel, Annick Menardo, Jean-Claude Ellena,…

Nơi bán nước hoa Hermes uy tín

Nước hoa Hermes đang bị làm giả và bán tràn lan một cách không an toàn dưới nhiều hình thức khác nhau. Vì vậy, ngoài việc lựa chọn địa chỉ uy tín bán nước hoa chính hãng thì bạn nên có kinh nghiệm phân biệt nước hoa thật – giả để có thể sở hữu được em Hermes vừa ý vừa túi tiền nhất.

Chollo Perfume bạn sẽ được nhận:

Kiểm tra hàng trước khi thanh toán (check mã vạch, quét QR code,…)

Miễn phí giao hàng toàn quốc.

Tư vấn miễn phí từ các dân chơi nước hoa lâu năm.